Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng diễn ra mạnh mẽ, thay vì trước đây mọi hoạt động quản lý sổ sách, thống kê đều thực hiện bằng cách thủ công thì nay đã có những phần mềm quản lý bán hàng tích hợp nhiều tính năng với độ chính xác cao vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng từ những nhà cung cấp khác nhau. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt? Chắc hẳn, bạn sẽ phân vân không biết phần mềm quản lý bán hàng nào tốt và giúp cho việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Bài viết này iamSale sẽ đưa ra top phần mềm quản lý bán hàng để bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cho từng sản phẩm.

#1. Phần mềm quản lý bán hàng iamSale

Nói đến giải pháp quản lý bán hàng đa kênh không thể không nhắc đến iamSale. iamSale.vn – Một cho tất cả mọi thứ bạn cần: “Giải pháp quản lý toàn diện cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp 4.0”.

iamSale tích hợp những tính năng vượt trội để giúp việc vận hành và quản lý bán hàng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn chỉ với 3 cú clickchuột trong 2 giây là bạn đã xử lý xong 1 đơn hàng.

 ♦ Quản lý sản phẩm: Đa dạng sản phẩm từ sản phẩm đơn, sản phẩm biến thể, sản phẩm nhóm hay combo giúp bạn tùy biến đối tượng sản phẩm trong việc bán hàng.

 ♦ Quản lý kho: Quy trình xuyên suốt từ xuất nhập kho, giúp bạn nắm được giá trị tồn kho chính xác để điều hướng hoạt động kinh doanh.

 ♦ Quản lý bán hàng: Tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng dễ dàng với các thao tác cần thiết sẽ cho bạn thấy giá trị khách hàng mang đến.

 ♦ Quản lý vận đơn và đối tác vận chuyển: Tạo vận đơn tự động hoặc thủ công với nhân viên giao hàng nội bộ hay đối tác

vận chuyển được tích hợp sẵn như Giaohangnhanh, giaohangtietkiem, ViettelPos…

 ♦ Quản lý nhân sự: Tạo mới nhân viên bán hàng, giao nhân với bộ phân quyền rõ ràng giúp bạn kiểm soát các hoạt động, thao tác trên ứng dụng tránh thất thoát số liệu.

 ♦ Thẻ thành viên: Chức năng tích điểm dành cho thẻ thành viên khiến khách hàng cảm thấy mình được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

 ♦ Chương trình khuyến mãi: Bán hàng với các CTKM được thiết lập sẵn sẽ kích cầu mua hàng và nâng cao doanh số. Việc so sánh hiệu quả các CTKM cho bạn biết nên làm gì tiếp theo.

 ♦ Bán hàng Offline: Bán hàng ngay cả khi không có kết nối Internet. Đồng bộ dễ dàng khi Online.

 ♦ Kênh bán hàng: Bán hàng đa kênh là xu thế giúp gia tăng lợi nhuận. Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng tất cả mọi nơi mọi lúc

 ♦ SMS Brandname: Khẳng định thương hiệu với tin nhắn mang thương hiệu đến với khách hàng. Thể hiện sự quan tâm và tiếp thị truyền thống một cách hiệu quả.

 ♦ Email Marketing: Email là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp mặc dù thời kỳ số đang chuyển hóa thì bạn vẫn có thể thực thi những chiến dịch thông minh với email marketing.

 ♦ Chatbot A.I: Nền tảng tạo A.I Chatbot tự động hóa hoạt động marketing và bán hàng kết hợp với hệ thống social CRM

 ♦ Hóa đơn điện tử: iamSale tích hợp tính năng hóa đơn điện tử nhằm tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp vận hành nhanh gọn hơn trong thời đại số giúp tiết kiệm chi phí, thực hiện việc kế toán nhanh gọn, bảo mật dữ liệu và bảo vệ môi trường.

 ♦ CRM: Thiết lập quy trình và chăm sóc khách hàng dễ dàng và linh động. Gia tăng giá trị vòng đời của khách hàng thông qua hệ thống quản trị thông tin chuyên nghiệp.

 ♦ Báo cáo tổng quan: Hệ báo cáo đầy đủ, chi tiết từ doanh thu, chi phí, xuất nhập tồn, vận đơn, ngành hàng, nhân viên giúp bạn kiểm soát và nắm rõ được tình hình kinh doanh hiện tại.

 ♦ Ứng dụng di động: Ứng dụng iamSale có mặt trên iOS và Android giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn với thiết bị bán hàng đi kèm hay điện thoại thông minh.

Ngoài những tính năng ưu việt, iamSale còn giúp bạn quản lý 10 ngành hàng

   • Thời trang

   • Siêu thị mini

   • Nội thất & Gia dụng

   • Mẹ & Bé

   • Nông sản & Thực phẩm

   • Hoa & Quà tặng

   • Mỹ phẩm – Làm đẹp

   • Nhà thuốc

   • Tạp hóa

   • Sách & Văn phòng phẩm

Tin rằng với những tính năng mà iamSale mang lại bạn sẽ mong muốn được sở hữu ngay phần mềm quản lý bán hàng iamSale.

#2. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hầu như không còn xa lạ gì với chủ doanh nghiệp/ chủ cửa hàng bởi nó đã trở nên khá phổ biến.

Những tính năng của KiotViet mang lại cho người dùng

   • Quản lý hàng hóa không giới hạn

   • Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

• Giám sát hàng tồn kho

   • Chăm sóc khách hàng

   • Linh hoạt các chương trình khuyến mại,…

#3. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cung cấp cho các doanh nghiệp và cửa hàng tư nhân hệ thống quản lý, kiểm tra – thống kê doanh thu, lượng hàng tồn qua đó giúp hoạch định chiến lượng tăng doanh thu bán hàng, giảm chi phí và mở rộng kinh doanh,…

#4. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như quản lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, lập báo cáo đúng thời hạn… Ngoài ra, nhanh.vn cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

#5. Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn

Là phần mềm giúp chủ cửa hàng quản lý mọi hoạt động của cửa hàng: từ bước tính tiền bán hàng cho đến quản lý hàng tồn kho, quản lý thu-chi, chăm sóc khách hàng và thống kê kết quả kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng SUNO đơn giản, dễ sử dụng.

#6.  Phần mềm quản lý bán hàng IPOS

Phần mềm bán hàng iPOS tập trung cung cấp giải pháp bán hàng chuyên sâu cho ngành F&B như mô hình: nhà hàng, café, trà sữa, tiệm bánh, buffet,… Để hạn chế thất thoát, iPOS đã phát triển các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo các món chi tiết, lịch sử sửa – xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng.

Qua sự chia sẻ của iamSale mong rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu để quản lý bán hàng hiệu quả đạt doanh thu cao.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thiết kế website online giúp tăng doanh số thần tốc

>> Các thiết bị cần thiết cho một cửa hàng bán lẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *