Reseller Hosting chất lượng cao

Kinh doanh Web Hosting với thương hiệu riêng

Đăng ký tư vấn

Reseller SSD Hosting là gì?

Reseller Hosting SSD là một dòng sản phẩm cao cấp được chúng tôi đầu tư nghiên cứu và ứng dụng khá nhiều công nghệ mới, hướng đến phục vụ với các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế website, Digital marketing hoặc SEO Agency, những đối tượng có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực Web Hosting nhưng chưa có kinh nghiệm triển khai và vận hành.

phải bận tâm nhiều đến vấn đề kỹ thuật nữa, đặc biệt toàn bộ thông tin sản phẩm không hiển thị bất kỳ thông tin nào liên quan đến thương hiệu WEB2M nên bạn hoàn toàn có thể chủ động kinh doanh và quyết định giá bán trực tiếp với khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đặc điểm nổi bật

Bảng giá dịch vụ Reseller SSD Hosting doanh nghiệp

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

RHSSD-I

(Giá chưa bao gồm VAT)
$99.99

đ 199,000 / tháng

Dung lượng 15 GB
Không giới hạn Băng Thông
Website Không giới hạn
Tài khoản Cpanel 30
Hệ thống quản lý Cpanel
Tự động quét mã độc
ĐĂNG KÝ

RHSSD-III

(Giá chưa bao gồm VAT)
$99.99

đ 499,000 / tháng

50GB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Website Không giới hạn
Tài khoản Cpanel 80
Hệ thống quản lý Cpanel
Tự động quét mã độc
ĐĂNG KÝ

Liên hệ với Web2M bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của Web2M luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Reseller Hosting SSD có khác gì?

Hiện tại Web2M đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.4 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Kỹ thuật của Web2M có trực tiếp làm việc với khách hàng của tôi không?

Để chuyển Hosting về Web2M, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

Web2M cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Reseller Linux SSD phù hợp với đối tượng nào?

Reseller Hosting phù hợp với các đối tượng kinh doanh Hosting nhỏ chưa có đủ kinh nghiệm để quản lý các hệ thống VPS riêng lẻ.

Việc khởi tạo dịch vụ thường mất bao lâu sau khi tôi thanh toán cho WeB2M?

Việc này tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn, nếu bạn sử dụng cổng thanh toán trực tuyến online thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt dịch vụ và gửi thông tin tài khoản ngay sau thời điểm hợp đồng được xác nhận thanh toán.