Bản quyền phần mềm Plesk

Sử dụng các phần mềm có bản quyền luôn mang lại cho bạn sự bảo mật cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất từ nhà cung cấp và quan trọng nhất là bạn không vi phạm luật bản quyền.

Đăng ký tư vấn

Bản quyền Phần mềm Plesk Onyx dành cho máy chủ ảo( VPS ) và máy chủ

Plesk Onyx mang đến cho Khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ rất nhiều hệ thống phần mềm hữu ích, tin cậy, ổn định. Được sử dụng tại rất nhiều công ty dịch vụ Hosting trên thế giới, Plesk đã đem tới những tính năng tuyệt vời trong một hệ thống hợp nhất. Đặc biệt, là phần mềm hỗ trợ đồng thời hai nền tảng Windows/Linux, Plesk giúp đơn giản hóa hơn rất nhiều trong vận hành cũng như quản trị. Plesk là phần mềm quản lý hosting duy nhất tích hợp với tính năng thiết kế web, giao diện storefront SaaS và phân hệ Billing. Plesk mang đến lợi nhuận tối đa để cho nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting. Vì vậy Plesk là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà cung cấp hosting, thiết kế web, chuyên viên tin học và các đối tác kinh doanh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá License Plesk doanh nghiệp

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Plesk cho VPS

(Giá chưa bao gồm VAT)
$99.99

đ 250,000 / tháng

Kích hoạt tức thì
Không giới hạn tên miền
Cập nhật chính thức
Không bị gián đoạn
Hỗ trợ từ Web2M
ĐĂNG KÝ

Plesk cho Server

(Giá chưa bao gồm VAT)
$99.99

đ 500,000 / tháng

Kích hoạt tức thì
Không giới hạn tên miền
Cập nhật chính thức
Không bị gián đoạn
Hỗ trợ từ Web2M
ĐĂNG KÝ

Liên hệ với Web2M bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của Web2M luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.